FAQ

Làm thế nào để bảo quản thảm lâu bền?
Khăn tập có cần thiết trong luyện tập hay không?
Cách chọn thảm phù hợp cho bạn?
Chất liệu của thảm ảnh hưởng thế nào đến chất lượng thảm tập?

Hãy vệ sinh thảm sau mỗi buổi tập!

Thảm màu sáng thường dễ bị dơ, đặc biệt là vị trí đặt chân tay do mồ hôi nhiều. Bạn nên dùng khăn ướt lau nhẹ ở hai vị trí trên sau mỗi buổi tập. Nếu để lâu ngày sẽ khó tẩy vết dơ.

Hướng dẫn các bước vệ sinh thảm đúng cách và an toàn:

  • Giặt thảm: Trải thảm trên bề mặt phẳng, sau đó hoà sữa tắm hoặc dầu gội vào chậu nước, dùng khăn mềm thấm đẫm nước rồi nhẹ nhàng chà lên toàn bộ mặt thảm, đặc biệt chà kỹ hơn ở những chỗ dơ nhiều. Tiếp theo, bạn dùng khăn lau lại bằng nước sạch cho đến khi hết hẳn bọt. 
  • Phơi thảm: Phơi thảm trong nhà hoặc những nơi có bóng râm mát mẻ, thoáng khí. Đảm bảo bề mặt thảm phải khô hoàn toàn trước khi sử dụng.

Khi cuộn thảm, hãy cuộn mặt có Logo vào bên trong để bảo vệ bề mặt thảm an toàn tuyệt đối.

Lưu ý tuyệt đối KHÔNG

  1. Giặt và sấy khô bằng máy.
  2. Phơi trực tiếp dưới ánh nắng mặt trời.
  3. Để gần nơi có độ nóng cao như lò sưởi, lửa,…
  4. Sử dụng xà bông giặt đồ để vệ sinh thảm.
  5. Dùng bàn chải hay khăn vải cứng chà ma sát mạnh trên bề mặt thảm.

Ngoài những lưu ý trên, trong quá trình tập, nếu thảm xuất hiện các vết đen bám bẩn, bạn có thể loại bỏ chúng bằng cách nhỏ gel hoặc nước rửa tay sát khuẩn dùng hằng ngày vào khăn mềm rồi lau nhẹ.

Tại sao bạn lại cần một chiếc khăn tập yoga ?

Bởi vì khăn tập giúp bạn thấm mồ hôi và tăng độ bám, tránh trơn trượt, giảm thiểu chấn thương tối đa trong tập luyện.

Khăn tập yoga giúp bạn giữ vệ sinh tuyệt đối khi bạn dùng thảm chung ở phòng tập.

Bạn có biết khăn tập yoga của chúng tôi được làm từ chai nhựa tái chế?

Tất cả những gì thân thiện với môi trường thì đều tuyệt đối an toàn cho chúng ta. Think green ♻️

Thảm Yoga Dhi phù hợp cho mọi đối tượng từ người mới tập đến chuyên nghiệp, từ bài tập nhẹ đến bài tập nặng. Đặc biệt, thảm cực kỳ thích hợp cho người có làn da nhạy cảm, trẻ em và cả mẹ bầu.

Dhi cam kết các sản phẩm thảm của chúng tôi hoàn toàn không chứa bất cứ hoá chất độc hại nào có thể gây kích ứng da như DEHP, DBP, BBP, DINP, DIDP, DNOP hay Latex. Đây cũng chính là ưu điểm vượt trội của Dhi.

Chất liệu là một trong những yếu tố then chốt để cấu thành nên một chất lượng hoàn hảo cho một chiếc thảm.

Dhi lựa chọn sử dụng chất liệu PU cao cấp kết hợp cao su thiên nhiên 100% nhằm đảm bảo tính đàn hồi và sự mềm mại của bề mặt thảm, cho người dùng cảm giác thoải mái, dễ chịu trong mỗi lần chạm. Đồng thời, điều này cũng hạn chế được hiện tượng bong tróc và loại bỏ hoàn toàn hiện tượng có mùi hắc của cao su kém chất lượng (rẻ tiền).

Ngoài ra, một số chất liệu như Latex (xuất hiện trong các dòng thảm có giá thành thấp) có thể gây kích ứng cho da từ mức độ nhẹ đến nặng tuỳ trường hợp. Bạn có thể đón đọc bài phân tích kỹ hơn về tác hại của chúng tại đây.

Dhi cam kết các sản phẩm của chúng tôi hoàn toàn không chứa bất cứ hoá chất độc hại nào có thể gây kích ứng như Latex, DEHP, DBP, BBP, DINP, DIDP hay DNOP.