TRỞ THÀNH ĐẠI SỨ THƯƠNG HIỆU CỦA DHI

11

June Nguyen

Dhi's Ambassador
11

Kim Nguyen

Dhi's Ambassador
11

Nhan Tran

Dhi's Ambassador
11

BI

Dhi's Ambassador
IN DHI, WE CARE
Tại Dhi, chúng tôi trân trọng và đề cao những giá trị chung trong hành trình hướng tới một cuộc sống trọn vẹn, bao gồm Thể Chất - Tinh Thần - Sức khoẻ cộng đồng - Môi trường bền vững. Dhi nỗ lực trong việc mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng, an toàn và hướng đến những giá trị bền vững. Thông qua đó, Dhi muốn truyền cảm hứng đến người tiêu dùng xây dựng một phong cách sống với kim chỉ nam 5-BE:
11

Be healthy

Lựa chọn một cuộc sống lành mạnh đến từ việc ý thức được những thứ bạn sử dụng, một sản phẩm sử dụng hàng ngày nên là một sản phẩm không ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn. 

11

Be conscious

Hãy nâng cao ý thức sống hài hoà với môi trường thông qua việc lựa chọn những sản phẩm có nguồn gốc tự nhiên và sản phẩm  được tái chế.

11

Be connected

Hãy kết nối và lan toả những giá trị chung đến với cộng đồng thông qua các chiến dịch và chương trình Đại sứ thương hiệu cùng Dhi lifestyle.

11

Be you

Là chính mình và truyền tải những giá trị tích cực đến với cộng đồng thông qua phong cách sống độc đáo của riêng bạn.

11

Be beautiful

Dhi trân trọng cái đẹp insde-out, là một phần trong cộng đồng của Dhi chính là cách để bạn góp phần truyền tải những điều xinh đẹp ra bên ngoài thế giới. 

ĐỒNG HÀNH CÙNG DHI, TRUYỀN TẢI NHỮNG GIÁ TRỊ TÍCH CỰC

Ai có thể tham gia?

  • Bạn là giáo viên Yoga, hoặc một người yêu thích thể thao có phong cách sống và cùng những giá trị như Dhi muốn truyền tải.
  • Bạn có một cộng đồng nhỏ học viên, hoặc những người theo dõi đang ủng hộ và được truyền cảm hứng bởi lối sống tích cực từ bạn.
  • Bạn là người thích kết nối và muốn trở thành một phần trong cộng đồng lớn để tạo ra những thay đổi và sự lan toả tích cực đến với thế giới.

Cùng với Dhi, bạn sẽ: 

  • Được trao quyền và hỗ trợ xây dựng hình ảnh truyền thông để tiếp cận với cộng đồng Yoga tại Việt Nam.
  • Đồng hành và tham gia những sự kiện cộng đồng, thương mại về Yoga, wellness.
  • Trở thành đại diện hình ảnh cho sản phẩm và các chiến dịch truyền thông tại Dhi, hưởng những ưu đãi độc quyền từ thương hiệu.