11

BI

Đại sứ thương hiệu của Dhi

Quyết định từ bỏ công việc ổn định để đến với Yoga, Bi biết mình sẽ phải đối mặt với những thách thức mới trong tương lai. Nhưng trái lại, việc mỗi ngày được nhìn thấy học viên của mình trở nên khoẻ mạnh hơn cả trong thể chất lẫn tinh thần, mỗi ngày được lắng nghe, được giúp đỡ, được học hỏi từ những cơ thể và tâm hồn khác nhau, Bi biết quyết định của mình là vô cùng đúng đắn.

Năm 2018, Bi bước vào con đường trở thành giáo viên Yoga. Cũng kể từ đó, Yoga trở thành bước ngoặt lớn trong cuộc sống của Bi. Yoga biến Bi từ một cô gái yếu ớt, từng bị lao phổi và dễ rơi vào trạng thái căng thẳng trở nên tích cực hơn, khoẻ mạnh hơn và biết yêu bản thân nhiều hơn.

Các lớp học của Bi dựa trên nền tảng kiến thức về Yoga và fitness kết hợp, với mong muốn đem lại sự mới mẻ cho Yoga đồng thời tăng hiệu quả rèn luyện một cơ thể đẹp và khoẻ mạnh.

Bi yêu công việc hiện tại, yêu việc đem năng lượng tích cực của mình trao đổi với học viên mỗi ngày. Cám ơn cuộc sống đã giúp Bi có thể sống với đam mê của mình.

Hãy kết nối với Bi qua @yogawithbi để cùng Bi đón nhận nguồn sống tích cực mỗi ngày nhé!