ĐỘ TIN CẬY ĐỐI VỚI SẢN PHẨM CỦA DHI

Dhi lifestyle là thương hiệu sản xuất các dòng sản phẩm đã được kiểm chứng chất lượng bởi những tổ chức uy tín hàng đầu thế giới.

Sản phẩm của chúng tôi đã được kiểm duyệt và cấp chứng nhận quốc tế bởi tổ chức SGS Thuỵ SỹGRS (tiêu chuẩn tái chế toàn cầu).

Có thể bạn chưa biết?

SGS (Société Générale de Surveillance SA) 

SGS là chuyên gia kiểm định, xác minh, thử nghiệm và chứng nhận chất lượng sản phẩm hàng đầu thế giới. Bằng chứng nhận quốc tế SGS được đảm bảo bằng uy tín của công ty giám định có quy mô toàn cầu. SGS kiểm tra chất lượng xem sản phẩm có đủ điều kiện đảm bảo các tiêu chuẩn về sức khỏe và an toàn quốc tế đặt ra không. Do đó giấy chứng nhận SGS được xem là cơ sở để người tiêu dùng dựa vào đó chọn ra hàng hóa chất lượng, đảm bảo sức khỏe cho chính họ.

Hiện nay trên thị trường, bất cứ sản phẩm nào, dù là bao bì đựng thực phẩm hay đồ gia dụng cũng có nhiều nguồn cung cấp khác nhau. Thực trạng này khiến người tiêu dùng hoang mang không biết nên lựa chọn và đặt niềm tin vào sản phẩm của doanh nghiệp nào. Và tiêu chuẩn SGS ra đời giúp bạn giải quyết những nỗi băn khoăn trên để từ đó chọn lựa được sản phẩm tối ưu nhất.

Tiêu chuẩn Tái chế Toàn cầu (GRS – Global Recycle Standard)

GRS là một tiêu chuẩn sản phẩm quốc tế. Đây là tiêu chuẩn tự nguyện để theo dõi và xác minh hàm lượng vật liệu tái chế trong sản phẩm cuối cùng.

Tiêu chuẩn GRS áp dụng cho chuỗi cung ứng đầy đủ và đề cập đến khả năng truy xuất nguồn gốc, nguyên tắc môi trường, yêu cầu xã hội, hàm lượng hóa chất và ghi nhãn.

Mục tiêu của GRS

  1. Tăng cường sử dụng vật liệu tái chế.
  2. Xác minh hàm lượng tái chế trong sản phẩm.
  3. Cung cấp cho người tiêu dùng (cả doanh nghiệp và người tiêu dùng cuối cùng) một công cụ để đưa ra quyết định sáng suốt.
  4. Giảm tác động có hại của sản xuất đến con người và môi trường.
  5. Đảm bảo rằng các sản phẩm được xử lý tốt hơn.
  6. Tăng tỷ lệ vật liệu tái chế trong sản phẩm.

Ngoài ra, để biết thêm những thông tin về GRS, bạn có thể tham khảo tại đây.

Related Posts

Leave a Reply