THE NATURE

Đã bao giờ bạn tự hỏi thiên nhiên đã ban tặng cho ta những gì và lấy đi những gì? 

Nhiệt độ Trái đất đang nóng lên, băng ở Bắc Cực đang tan dần và vô số thiên tai bủa vây tại nhiều quốc gia do sự ô nhiễm cùng biến đổi khí hậu. Liệu con người có đang quá thờ ơ với “lá phổi” xanh cho ta sự sống mỗi ngày? 

Theo đuổi giá trị cốt lõi về việc sống và giữ gìn những điều tinh khiết nhất, Dhi quyết định cho ra mắt bộ sưu tập thảm yoga “The Nature”. Ở bộ sưu tập này, Dhi muốn trao trọn yêu thương và gửi gắm những điều may mắn, bình an đến bạn thông qua những hoạ tiết được thiết kế vô cùng tỉ mỉ và giàu ý nghĩa.

Những họa tiết khắc laser mang hình ảnh tượng trưng cho mẹ trái đất đến cùng bạn, đủ đầy mặt trời, trăng sao, núi non, biển cả và cây cối. Tất cả như một lời nhắc nhở đến chúng ta: Thiên nhiên vẫn tồn tại tươi đẹp khi vắng con người, nhưng chúng ta không thể sống khỏe về mặt thể chất và tinh thần mà không có thiên nhiên. 

Và những điều kể bên cũng là những yếu tố góp nên một nguồn cảm hứng đầy sáng tạo để Dhi gửi đến bạn bộ sưu tập “The Nature”. 

“The Nature” được cho ra mắt với bảy màu sắc phù hợp cho mọi cá tính, phong cách và sở thích của mỗi người.

Chất liệu PU cao cấp kết hợp với cao su thiên nhiên 100% được Dhi đặc biệt sử dụng để ưu tiên đảm bảo cho chất lượng trải nghiệm và sức khoẻ của người tiêu dùng.

Sản phẩm cam kết không gây kích ứng với mọi làn da kể cả da nhạy cảm, trẻ em và mẹ bầu. Sản phẩm được kiểm chứng bởi tổ chức chứng nhận hàng đầu thế giới SGS Thuỵ Sỹ.

Thảm hỗ trợ ma sát chống trơn trượt. Độ bám của thảm sẽ tăng dần kể cả khi mồ hôi ướt đẫm.

Các hoạ tiết định tuyến được Dhi thiết kế với phương thức khắc laser chìm giúp người tập ổn định tư thế chuẩn và thực hiện các động tác an toàn. Đồng thời, dòng chữ định tuyến “Love” và “Peace”, nhắc nhở bạn phải biết thương yêu, trân quý chính mình.

Bạn có biết sản phẩm của Dhi có thể tái chế 100%? Việc sử dụng các dòng sản phẩm của Dhi giúp bạn đóng góp một phần không nhỏ vào việc bảo vệ môi trường và trái đất thân yêu của chúng ta.

Hãy để Dhi là người bạn đồng hành, nâng niu từng trải nghiệm của bạn. 

Hãy cùng Dhi nâng tầm giá trị và chất lượng cuộc sống.

Related Posts

Leave a Reply