LỜI CAM KẾT CỦA DHI

Như lời cam kết , Dhi luôn coi trải nghiệm và sức khỏe của người tiêu dùng là yếu tố tiên quyết cho việc phát triển sản phẩm. Chính vì vậy, Dhi chọn cho mình một lối đi riêng bằng việc cho ra các dòng sản phẩm cao cấp dẫu cho thị trường đã có rất nhiều thương hiệu lâu năm.

Vậy ĐẶC ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA DHI LÀ GÌ ? 

Chúng tôi TỰ TIN trả lời: “Sản phẩm của Dhi cam kết tuyệt đối an toàn. Không mùi, không nhựa, không latex, không hoá chất độc hại như DEHP, DBP, BBP, DINP, DIDP và DNOP.

Tác hại của Latex và các hóa chất độc hại như DEHP, DBP, BBP, DINP, DIDP, DNOP

Latex, hay còn được gọi là mủ cao su nước, là loại cao su vô cùng phổ biến trên thị trường. Có không ít người dị ứng với latex khi tiếp xúc với bề mặt các thảm cao su có chứa một số loại protein đặc biệt trong này. 

  • Biểu hiện nhẹ của triệu chứng dị ứng latex là viêm da tiếp xúc khó chịu. 
  • Ở diễn biến nghiêm trọng hơn, da sẽ ở tình trạng viêm da tiếp xúc dị ứng. Lúc này, da sẽ xuất hiện những cảm giác châm chích, ngứa ngáy, khó chịu. Triệu chứng sẽ phát tán sau khoảng 1 đến 4 ngày sau khi tiếp xúc trực tiếp với loại mủ này. 
  • Nghiêm trọng nhất sẽ là phản ứng dị ứng tức thì. Điều này có nghĩa rằng da của bạn được đặc biệt xếp vào loại quá mẫn cảm với latex. Khi điều này xảy ra, bạn sẽ có các triệu chứng như viêm kết mạc, viêm mũi dị ứng, sốt phát ban và ngứa dữ dội. 
  • Ngoài ra, tuy các trường hợp phản ứng sau hiếm gặp nhưng vẫn hoàn toàn có thể xảy ra, sẽ còn có các phản ứng khác như tim đập nhanh, đau ngực, khó thở, thậm chí là sốc phản vệ. Những phản ứng này đặc biệt nghiêm trọng và có thể đe dọa đến tính mạng của người sử dụng.

DEHP, DBP, BBP, DINP, DIDP và DNOP là các hoá chất thuộc họ Phthalate. Đây là các chất làm dẻo hóa học thường được sử dụng để sản xuất nhiều sản phẩm tiêu dùng. 

  • Các chất này đặc biệt độc hại đối với trẻ em bởi chúng gây hại cho sự phát triển trí não, phát triển hành vi và sự phối hợp giữa các cơ.
  • Chúng có tác động đáng kể đến sự phát triển não của thai nhi và trẻ sơ sinh thông qua việc ảnh hưởng đến hàm lượng hormone tuyến giáp.
  • Phthalate có thể làm giảm testosterone – một loại hormone quan trọng cho việc phát triển giới tính ở nam.

Trước những tác hại trên, bạn hãy là một người tiêu dùng thông minh. Hãy tự bảo vệ sức khoẻ của chính bản thân mình.

Nếu cơ thể bạn là tài khoản thì sức khoẻ chính là số dư. Hãy dành cho tài khoản của chúng ta những dấu cộng bằng những lựa chọn thông thái thay vì những dấu trừ khiến ta phải trả giá đắt bằng sức khỏe bản thân. 

Thời gian trôi rất chậm khi đau đớn, trôi rất dài khi bệnh tật, nhưng lại trôi rất nhanh khi ta vui vẻ, khỏe mạnh với năng lượng ngập tràn. 

Hãy cùng Dhi, biến mỗi ngày được sống là một điều thật tuyệt vời.

Related Posts

Leave a Reply