THE ENERGY

“Một tấc thời gian, một tấc vàng.

Vàng không mua được tấc thời gian.

Tấc vàng mất đi về kiếm lại.

Thời gian qua mất, khó lòng tìm.”

Đọc đoạn thơ này mới thấy thời gian và sức khoẻ giống nhau lắm. Lúc có thời gian thì không sắp xếp để làm những việc mình cần làm. Đến khi cơ hội qua rồi thì tiếc nuối: “giá như thời gian quay trở lại”. Cũng như nhiều người xem thường việc chăm sóc bản thân mỗi ngày, đến lúc bệnh tật ập đến thì day dứt: “biết vậy mình đã nên lưu ý đến bản thân hơn”.

Hãy sống như những đoá hoa vào mùa hạ, dồi dào năng lượng, tràn đầy sức sống như thảm Energy của Dhi vậy. Chúng tôi được truyền cảm hứng từ sự hũng vĩ của thiên nhiên để cho ra thiết kế đầy năng lượng này.

Dhi cho ra mắt bộ sưu tập thảm tập Yoga “The Energy” với bảy màu sắc khác nhau, phù hợp với mọi phong cách, cá tính và sở thích của mỗi người.

Chúng tôi đặc biệt sử dụng chất liệu PU cao cấp kết hợp với cao su thiên nhiên 100% để đảm bảo cho chất lượng trải nghiệm và sức khoẻ của người tiêu dùng.

Độ bám không thay đổi bất chấp mồ hôi tuôn rơi.  Những nỗi lo về trơn trượt sẽ không còn là nỗi ám ảnh của bạn nữa.

Thảm được thiết kế các hoạ tiết định tuyến khắc laser chìm, giúp người tập ổn định tư thế chuẩn và thực hiện các động tác an toàn.

Bạn có biết sản phẩm của Dhi có thể tái chế 100%? Việc sử dụng các dòng sản phẩm của Dhi giúp bạn đóng góp một phần không nhỏ vào việc bảo vệ môi trường và trái đất thân yêu của chúng ta.

Hãy để Dhi là người bạn đồng hành, nâng niu từng trải nghiệm của bạn. 

Hãy cùng Dhi nâng tầm giá trị và chất lượng cuộc sống.

Related Posts

Leave a Reply