THE MOON

Nhiều năm trước Dhi đọc được câu: 

“Cũng như vầng trăng, chúng ta đổi thay qua từng thời điểm.”

Theo nguyên tác: 

“Just like the moon, we all go through phases.”

Câu nói này theo Dhi mãi như một lời nhắc nhở nhẹ nhàng để có thái độ bình tĩnh trước những trái ngang khi gặp phải trong cuộc sống. Cũng bởi thế mà Dhi đón nhận thông điệp này như nguồn cảm hứng để sáng tạo nên những sản phẩm thuộc bộ sưu tập “The Moon”.

Khi bạn bước lên thảm tập để cải thiện sức khỏe và tâm trí, đôi khi bạn sẽ phải đối diện với vài điều không thuận lợi, đây là giai đoạn trăng khuyết. 

Tuy nhiên, khi bạn giữ lửa quyết tâm, lựa chọn việc nói không với bỏ cuộc, thì một ngày không xa, bạn sẽ đạt được những gì bạn ấp ủ trong hành trình nuôi dưỡng chính mình với Yoga. Đấy là lúc vầng trăng trong bạn đã tròn.

Chúng tôi muốn gửi đến bạn thông điệp sống vô cùng ý nghĩa này. Và cũng vì vậy, bộ sưu tập “The Moon” với thiết kế bao gồm bảy màu sắc khác nhau chính thức được ra đời. 

Dhi lựa chọn sử dụng chất liệu PU cao cấp kết hợp với cao su thiên nhiên 100%. Cam kết sản phẩm tuyệt đối an toàn cho da kể cả với những đối tượng có làn da nhạy cảm, trẻ em và mẹ bầu.

Thảm hỗ trợ ma sát chống trơn trượt. Độ bám của thảm sẽ tăng dần kể cả khi mồ hôi ướt đẫm.

Với thiết kế khắc laser chìm độc đáo, các hoạ tiết định tuyến giúp người tập ổn định tư thế chuẩn và thực hiện các động tác an toàn. Đồng thời, mỗi khi tập với thảm “The Moon”, bạn sẽ luôn được nhắc nhở bởi dòng chữ “hít vào, thở ra” để ý thức rằng, cuộc đời dài hay ngắn cũng chỉ được gói gọn trong một hơi thở. Được sống khoẻ mạnh mỗi ngày là phước đức, là niềm vui và là niềm hạnh phúc.

Bạn có biết sản phẩm của Dhi có thể tái chế 100%? Việc sử dụng các dòng sản phẩm của Dhi giúp bạn đóng góp một phần không nhỏ vào việc bảo vệ môi trường và trái đất thân yêu của chúng ta.

Hãy để Dhi là người bạn đồng hành, nâng niu từng trải nghiệm của bạn. 

Hãy cùng Dhi nâng tầm giá trị và chất lượng cuộc sống.

Related Posts

Leave a Reply