THẢM YOGA DU LỊCH

Bạn là một người có đam mê đi đây đó để khám phá, thư giãn hoặc tìm cho mình những không gian mới nhằm tái tạo nguồn năng lượng cho bản thân? Hay tính chất công việc khiến bạn phải di chuyển liên tục nhiều nơi? Bạn mong muốn tìm cho mình một chiếc thảm yoga mỏng, nhẹ để cùng đồng hành trên mọi nẻo đường?

Dhi thấu hiểu những nhu cầu ấy và cho ra mắt Mini Collection “Thảm Yoga Du lịch” với đủ 3 mẫu thiết kế The Energy, The Moon, The Nature để giúp bạn giải quyết mọi nỗi lo trên.Thảm Yoga Du lịch sẽ là người bạn đồng hành hoàn hảo giúp bạn không bỏ lỡ bất kỳ buổi tập nào bất chấp mọi điều kiện di chuyển và các chuyến đi.

Chúng tôi đặc biệt sử dụng chất liệu PU cao cấp kết hợp với cao su thiên nhiên 100% để đảm bảo cho chất lượng trải nghiệm và sức khoẻ của người tiêu dùng.

Độ bám không thay đổi bất chấp mồ hôi tuôn rơi.  Những nỗi lo về trơn trượt sẽ không còn là nỗi ám ảnh của bạn nữa.

Thảm được thiết kế các hoạ tiết định tuyến khắc laser chìm, giúp người tập ổn định tư thế chuẩn và thực hiện các động tác an toàn.

Bạn có biết sản phẩm của Dhi có thể tái chế 100%? Việc sử dụng các dòng sản phẩm của Dhi giúp bạn đóng góp một phần không nhỏ vào việc bảo vệ môi trường và trái đất thân yêu của chúng ta.

Hãy để Dhi là người bạn đồng hành, nâng niu từng trải nghiệm của bạn. 

Related Posts

Leave a Reply